Trạm Tấu: Gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023)
02/03/2023 1:24:48 SA
2119 lượt xem
In Đọc bài

Ngày 27/2, Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Văn Xuê - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Giàng A Chang, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Khang A Chua - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế huyện Trạm Tấu.

Đồng chí Trịnh Văn Xuê - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Trung tâm Y tế huyện

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành y tế, ý nghĩa và sự ra đời Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sự phát triển của Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu.

Những năm qua, cùng với sự phát triển chung của ngành, Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu đã tích cực hoạt động trên tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, công tác y tế dự phòng được triển khai kịp thời. Người bệnh đến khám và điều trị được phục vụ tận tình và chu đáo. Trong năm 2022 đã thực hiện khám và điều trị 29.551 lượt người, điều trị nội trú cho 2599 lượt, phẫu thuật 77 lượt, xét nghiệm 11.466 lượt, siêu âm 953 lượt, X quang 2786 lượt. Hoạt động của các trạm y tế xã từng bước được nâng cao, tại các Trạm y tế xã cơ bản có đủ các trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Công tác tiêm chủng và tiêm vacxin covid được triển khai thường xuyên đảm bảo quy trình kỹ thuật chuyên môn, không có sai sót trong quá trình triển khai. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng, năm 2022 không có vụ ngộ độc nào xảy ra.

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng các y, bác sỹ, nhân viên ngành y tế huyện Trạm Tấu, đồng chí Trịnh Văn Xuê - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành; ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, người lao động. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên ngành y tế nỗ lực, đoàn kết, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân. Bênh cạnh đó kết hợp cả đông y, tây y trong công tác khám, chữa bệnh để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Thực hiện tốt lời dạy của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu” từ đó góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương…

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân ngành y tế huyện Trạm Tấu có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được Sở Y tế Yên Bái, UBND huyện Trạm Tấu, Công đoàn ngành biểu dương, khen thưởng.

Ngọc Huyền. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

đã tặng

Các tin khác:

46-50 of 289<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập