Tập huấn Hướng dẫn sử dụng nền tảng số” Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”
07/09/2023 1:39:24 SA
8642 lượt xem
In Đọc bài

Sáng ngày 06/9, Ban tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Trung tâm chuyển đổi số tỉnh tổ chức tập huấn cho các đồng chí thuộc đối tượng 1 của Đảng bộ huyện Trạm Tấu. Dự có đồng chí Giàng A Thào, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chỉ đạo các cấp, tổ giúp việc Ban chấp hành Đảng bộ, Chi bộ cơ sở.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được hướng dẫn cài đặt, đăng nhập tài khoản, quy định sinh hoạt đảng trên nền tảng, các quyền của Bí tư chi bộ, đảng bộ, tính năng chính của nền tảng, phương thức triển khai cho các Chi bộ trực thuộc.

Trong dịp này ngoài đối tượng được tập huấn như trên còn 4 đối tượng được tập huấn tiếp theo gồm: Đối tượng 2 là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên, thư ký các Chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở; đối tượng 3 là toàn thể đảng viên; đối tượng 4 là tổ chuyển đổi số cộng đồng các xã, thị trấn, thôn, bản, tổ dân phố và đối tượng 5 là lực quản lý tài khoản, vận hành nền tảng, tổ cung cấp thông tin. Thời gian tập huấn từ ngày 06/9 đến ngày 13/9/2023./.

Thu Hằng - Sùng Thành. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa


đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 353<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập