Lớp bồi dưỡng kĩ năng hoạt động HĐND cấp xã trên địa bàn huyện Trạm Tấu
31/10/2023 1:56:37 SA
In Đọc bài

Sáng ngày 29/10/2023, HĐND tỉnh Yên Bái tổ chức lớp bồi dưỡng kĩ năng hoạt động HĐND cấp xã trên địa bàn huyện Trạm Tấu. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Triệu Thị Bình, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Phi Hải, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Hiền, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Trạm Tấu.

Lớp bồi dưỡng kỹ năng HĐND cấp xã được diễn ra từ ngày 29/10-30/10/2023. Nội dung chương trình tập huấn gồm 05 chuyên đề; chuyên đề 1: Kĩ năng lựa chọn nội dung và tổ chức giám sát của HĐND cấp xã: chuyên đề 2: Chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND; chuyên đề 3: Kĩ năng thẩm tra, giám sát các vấn đề thuộc lĩnh vực Kinh tế - Ngân sách của HĐND cấp xã; chuyên đề 4: Kĩ năng thẩm tra, giám sát các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của Ban Pháp chế HĐND cấp xã; chuyên đề 5: Kĩ năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, chương trình công tác của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND cấp xã./.

Quốc Hưng, Trung tâm TT và VH Trạm Tấu

đã tặng