Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu
29/02/2024 3:05:33 SA
In Đọc bài

Hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều nay, ngày 28/2, tại xã Xà Hồ, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Huyện đoàn Trạm Tấu, Công ty cổ phần KOFFMANN Việt Nam tổ chức khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 và Chương trình Caravan lần 3: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương.

Dự chương trình có lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái. Về phía huyện Trạm Tấu có đồng chí Trịnh Văn Xuê - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Giàng A Chang - Chủ tịch UBMTTQ - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chú Khang A Chua - Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo công ty cổ phần Koffmann VN.

Tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024, Tỉnh đoàn Yên Bái đã vận động các đơn vị tài trợ trao tặng 1.000 đôi giày cho học sinh; hỗ trợ Huyện đoàn Trạm tấu xây dựng công trình thắp sáng đường quê, xây nhà tiêu hợp vệ sinh cho bà con nhân dân và trao tặng 100 bản đồ trong khuôn khổ Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”. Tại Chương trình Caravan lần 3: Xuân đoàn kết - trao yêu thương - hoạt động do Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam tài trợ đã trao tặng 261 suất quà (gồm: 1 áo phao, 1 áo len, 1 đôi dép, 3 đôi tất…) cho học sinh điểm trường Sáng Pao, 278 chăn, 278 chiếu và 4.500 vở ô điểm trường Sáng Pao xã Xà Hồ và trường PTDTBT TH Bản Mù.

Ngay sau Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024, các đại biểu cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên đã ra quân tham gia trồng 2ha khoai sọ tại xã Xà Hồ; khởi công xây dựng công trình nhà vệ sinh; công trình Thắp sáng đường quê tại thôn Sáng Pao - xã Xà Hồ...

Năm 2024 với chủ đề " Năm thanh niên tình nguyện", tuổi trẻ tỉnh Yên Bái nói chung và huyện Trạm Tấu nói riêng tiếp tục có thêm những công trình phần việc thiết thực viết tiếp truyền thống " đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên".

Thu Hằng. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

đã tặng