Đồng chí đại tá Đặng Hồng Đức – Uỷ viên BTV – Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn khu I, huyện Trạm Tấu

Ngày 20/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khoá XIX ứng cử tại huyện Trạm Tấu do đồng chí đại tá Đặng Hồng Đức – Uỷ viên Ban Thường vụ – Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn khu I, của huyện Trạm Tấu.
Toàn cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khoá XIX đã thông báo tới cử tri các xã, thị trấn khu I của huyện Trạm Tấu dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7,HĐND tỉnh yên Bái khóa XIX và tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri. Cũng tại Hội nghị tiếp xúc, lãnh đạo UBND huyện Trạm Tấu đã báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo của UBND huyện trả lời kiến nghị của cử tri huyện Trạm Tấu tại các kỳ tiếp xúc trước.
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cử tri các xã, thị trấn đã đề xuất 7 ý kiến với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh như: Kiến nghị xem xét, sửa chữa, khơi thông cống rãnh tuyến đường 174; công tác giải phóng lòng hồ thuỷ điện; đầu tư tuyến đường liên thôn nội đồng tại thôn Tà Xùa, xã Bản Công; xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng; đặc biệt là các chính sách hỗ trợ đối với học sinh, công tác thi tuyển ngành giáo dục, chính sách bảo hiểm y tế cho người dân…
Phát biểu với cử tri, đại tá Đặng Hồng Đức – Uỷ viên BTV – Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin nhanh đến cử tri về tình hình thời sự chính trị cũng như phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương. Đảng ta đã xác định mục tiêu, quan điểm, chủ trương, đường lối lãnh đạo và xem xét, thảo luận quyết định nhiều nội dung quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian tới.
Đồng chí đại tá Đặng Hồng Đức cho rằng thông qua các hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ Đại biểu mong muốn sẽ lắng nghe được nhiều ý kiến đóng góp của cử tri tham gia trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền; phát triển kinh tế - xã hội và đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách trong quá trình triển khai thực hiện ở cơ sở.
Đối với các ý kiến trong thẩm quyền tổ đại biểu đã giải đáp ngay tại Hội nghị, đối với các ý kiến vượt thẩm quyển Tổ Đại biểu đã nghiêm túc tiếp thu đầy đủ và sẽ chuyển tải các ý kiến, kiến nghị của cử tri tới cấp trên và các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới.
Văn Toàn – Ngọc Huyền. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập