Đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường PTDTBT TH Bản Mù và Trường Mầm non Họa Mi
21/11/2023 1:11:44 SA
2461 lượt xem
In Đọc bài

Sáng ngày 20/11, Trường PTDTBT TH Bản Mù và Trường Mầm non Họa Mi tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự có đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Liên Hiệp, Phó Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Yên Bái; các đồng chí trong tổ công tác Huyện ủy phụ trách xã Bản Mù.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu và các thầy cô giáo của 2 nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu thi đua chào mừng ngày 20/11.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thay mặt Huyện ủy, HĐNĐ, UBND, UB MTTQ huyện, đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực của 2 nhà trường và các thầy cô giáo trong thời gian qua, gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn luôn có sức khỏe tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao chất lượng dậy học, góp phần cho sự nghiệp giáo dục Trạm Tấu ngày càng nâng cao hơn nữa. Đối với các cháu học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi dành những kết quả học tập tốt nhất để tri ân đến các thầy cô giáo. Cấp ủy, chính quyền xã Bản Mù tiếp tục quan tâm động viên tạo điều kiện cho các nhà trường, các thầy cô giáo yên tâm công tác gắn bó, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của xã Bản Mù nói chung và huyện Trạm Tấu nói riêng./.

Trung Quân. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 325<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập