Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống bão số 1 tại xã Túc Đán
20/07/2023 3:44:56 SA
4863 lượt xem
In Đọc bài

 Trước diễn biến của cơn bão số 1, ngày 18/7 đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống bão số 1 tại xã Túc Đán.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Túc Đán thực hiện ngay các biện pháp phòng chống bão theo phương châm "4 tại chỗ”, căn cứ tình hình thực tế và khả năng ảnh hưởng của bão, mưa lũ tại địa phương chủ động thông tin kịp thời, hướng dẫn người dân, các đơn vị ứng phó bão, lũ. Khẩn trương rà soát lại các hộ dân ở vùng nguy hiểm để người dân chủ động phòng, tránh; thông tin cho người dân không đi làm nương, vào rừng trong những ngày tới vì sắp có mưa to, gió lớn.

Đối với các khu vực không có sóng điện thoại, điểm dân cư lẻ, các Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ trực tiếp đến từng nhà để nhắc nhở, cảnh báo người dân…tuyên truyền trên loa truyền thanh của thôn và loa cầm tay, để bà con biết không đi nương rẫy, nếu đi thì không ngủ lại lán nương mà phải về nhà để đảm bảo an toàn.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế đoạn đường thôn Làng Ninh do có nguy cơ sạt lở cao; kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/2020/NQ-HĐND tỉnh quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn xã./.

Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

đã tặng

Các tin khác:

41-45 of 322<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập