Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu, Trưởng BCĐ kỳ thi tuyển sinh và thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và các đồng chí thành viên kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng và các đồng chí thành viên kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu đề nghị trường THPT huyện Trạm Tấu tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để thí sinh yên tâm dự thi, các thầy cô hướng dẫn cụ thể quy chế thi và các quy định liên quan để học sinh không bỡ ngỡ với các quy định mới. Lực lượng công an đảm bảo mọi phương án tốt nhất về an ninh trật tự, an ninh mạng để kỳ thi diễn ra an toàn nghiêm túc.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đặc biệt quan tâm đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu các địa phương tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu yên tâm dự thi, được học tập trong môi trường tốt nhất để có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Sáng ngày 07/6/2022, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên./

Phương Thùy - Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập