Huyện ủy Trạm Tấu triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới
02/05/2022 2:19:32 SA
6003 lượt xem
In Đọc bài

Sáng ngày 22/4, Thường trực huyện ủy tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

Tại hội nghị đã tiến hành đánh giá việc thực hiện xây dựng Nông thôn mới, kiên cố hóa tiêu chí làm nền nhà và làm nhà vệ sinh trên địa bàn huyện, kết quả làm đường giao thông trên địa bàn huyện, về du lịch của huyện, công tác giải phóng mặt bằng, hiến đất làm đường giao thông và các công trình trên địa bàn huyện. Trên cơ sở kết quả triển khai thực hiện cũng như những kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn. Để thực hiện tốt công tác xây dựng NTM, vận động nhân dân hiến đất xây dựng các công trình công cộng, làm đường giao thông nông thôn và phát triển du lịch, thời gian tới huyện Trạm Tấu sẽ thường xuyên làm tốt công tác kiểm tra, giám sát cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ. Rà soát đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí theo Bộ tiêu chí mới, rà soát từng hộ dân, xác định khó khăn của từng hộ để tập trung tuyên truyền vận động, biểu dương những hộ dân, thôn bản tích cực triển khai nhằm tạo sức lan tỏa đến các thôn bản, các hộ còn lại. Nâng cao ý thức, trách nhiệm chủ thể của người dân trong việc đóng góp để xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng.

Đối với công tác phát triển du lịch đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu các sảb phẩm du lịch thế mạnh của huyện, khám phá các phong tục, nét văn hóa truyền thống của các dân tộc, chú trọng giữ gìn và phát huy bản sắc, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc. Tập trung khuyến khích các hộ gia đình sản xuất các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của địa phương để phục vụ khách du lịch./.

 Thu Hằng. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

 

 

đã tặng

Các tin khác:

56-60 of 218<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập