Huyện Trạm Tấu và huyện Mường La, tỉnh Sơn La khảo sát hình thành liên kết tuyến du lịch
08/04/2022 1:27:10 SA
5655 lượt xem
In Đọc bài

Ngày 04/4, huyện Trạm Tấu và huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã phối hợp khảo sát thực địa và trao đổi, đề xuất các phương án nhằm tiến tới xây dựng tuyến đường từ xã Xà Hồ kết nối với xã Ngọc Chiến của huyện Mường La, góp phần hình thành Tour, tuyến du lịch giữa hai huyện.

 

Đoàn công tác của huyện Trạm Tấu và huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã tiến hành rà soát thực địa tuyến đường nơi có địa phận giáp danh từ thôn Sáng Pao, xã Xà Hồ tới bản Nậm Nghiệp xã Ngọc Chiến, tỉnh Sơn La. Sau khi khảo sát thực địa, Đoàn công tác của 2 huyện đã đưa ra một số giải pháp, phương án ban đầu để tiến tới đề xuất với 2 tỉnh, cũng như xem xét, cân đối nguồn vốn của địa phương, huy động nguồn lực xã hội hóa nhằm thực hiện xây dựng tuyến đường, qua đó góp phần giao thông hàng hóa, đồng thời liên kết hình thành tuyến du lịch giữa 2 huyện, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân dân tại địa phương.

Tại xã Ngọc Chiến, hai đoàn công tác đã đi tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm làm du lịch tại các điểm hoạt động du lịch của xã như: Khu tắm suối nước nóng, bãi đá, các mô hình Homestay... được trải nghiệm và hòa mình vào không gian văn hóa các dân tộc và thưởng thức ẩm thực địa phương. 

đã tặng

Các tin khác:

51-55 of 218<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập