08/04/2023 10:41:30 SA
In Đọc bài

UBND huyện Trạm Tấu vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Thực hiện Kế hoạch 106 về thực hiện Chương trình hành động số 135 của Tỉnh ủy thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, huyện Trạm Tấu đề ra 39 chỉ tiêu chủ yếu, tính đến thời điểm hiện tại đã thực hiện: 9/39 chỉ tiêu đạt 100% kế hoạch giao trở lên, 08/39 chỉ tiêu đạt 70% kế hoạch giao trở lên, 12/39 chỉ tiêu đạt dưới 70% kế hoạch giao, các chỉ tiêu còn lại đang triển khai thực hiện chưa đánh giá; đang xây dựng kế hoạch triển khai 02 nhiệm vụ sản phẩm OCOP điểm du lịch với mục tiêu đạt hạng 3 sao. Các hoạt động văn hoá, thể thao, thông tin, truyền thông được triển khai thực hiện theo kế hoạch. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo ồn định và giữ vững.

Trong thời gian tới UBND huyện Trạm Tấu tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung huy động sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, đẩy mạnh phát triên KT-XH nhất là các chỉ tiêu thực hiện Chương trình hành động 135 của tỉnh ủy, chú trọng chỉ đạo nhân dân chăn sóc tốt vụ lúa xuân và ngô xuân hè; đẩy nhanh tiến độ đầu tư công và giải ngân vốn xây dựng cơ bản; thực hiện hiệu quả 03 Chương trình mục tiêu quốc gia. Tăng cường các giải pháp thu ngân sách, công tác quản lý nhà nước về đất đai, khoáng sản trên địa bàn. Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khoẻ và cải thiện đời sống nhân dân. Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy rừng; thực hiện tốt chế độ chính sách, đảm bảo an sinh xã hội. Giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn huyện. Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023. Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong kịch bản tăng trường kinh tế quý II năm 2023 đề ra./.

Văn Toàn – Trung Quân. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

đã tặng