Đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trạm Tấu thăm và hỗ trợ Mù Cang Chải bị thiên tai
10/08/2023 4:06:51 SA
5374 lượt xem
In Đọc bài

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của huyện Mù Cang Chải, chiều ngày 9/8/2023, đoàn công tác của huyện Trạm Tấu do ông Giàng A Thào - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao hỗ trợ cho Nhân dân các xã trên địa bàn huyện Mù Chang Chải bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Huyện Trạm Tấu hỗ trợ Mù Cang Chải với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Tại buổi đến thăm và trao hỗ trợ đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chia sẻ với huyện Mù Cang Chải những khó, mất mát do thiên tai gây ra. Đồng thời, mong muốn huyện cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, cùng nhau đoàn kết và tiếp tục huy động mọi nguồn lực để khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này đoàn công tác của huyện Trạm Tấu đã hỗ trợ huyện Mù Cang Chải với tổng số tiền 100 triệu đồng để giúp Nhân dân các xã bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt huyện Mù Cang Chải, đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ biết ơn sâu sắc đến Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện Trạm Tấu đã đồng lòng và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của huyện do thiên tai gây ra.

Theo Cổng TTĐT Yên Bái

đã tặng

Các tin khác:

1-5 of 57<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập