Đại tá Lê Việt Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái dự Ngày hội Đại đoàn kết tại xã Trạm Tấu
11/11/2023 2:21:55 SA
6588 lượt xem
In Đọc bài

Thôn Tấu Trên xã Trạm Tấu hiện có 196 hộ với 1.135 nhân khẩu. Những năm qua, cán bộ, nhân dân trong thôn luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, thống nhất đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phong trào xây dựng thôn văn hóa, xây dựng gia đình văn hóa được thực hiện tốt. Năm 2023, toàn thôn có 70% hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; có 17 gia đình 3 năm liên tục đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Thôn Tấu Trên nhiều năm liền đạt danh hiệu Thôn văn hóa. Việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội được Nhân dân tích cực ủng hộ. Phong trào khuyến học, khuyến tài thường xuyên được quan tâm. Các hoạt động văn hóa, thể thao, an sinh xã hội được đông đảo người dân tham gia.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Việt Thắng - Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết của nhân dân thôn Tấu Trên đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của tỉnh. Đồng thời đề nghị MTTQ các cấp trong huyện cần làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, phối hợp với các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; Xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tập hợp rộng rãi mọi tầng lớp Nhân dân. Tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, khích lệ, xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến... Đồng chí Đại tá Lê Việt Thắng mong muốn: mỗi gia đình, mỗi người dân phải cùng nhau đoàn kết, thường xuyên thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà của tỉnh và cá nhân đồng chí đã tặng 11 xuất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Trạm Tấu. Huyện Trạm Tấu; Liên minh hợp tác xã của tỉnh; Tổ công tác Huyện ủy phụ trách xã cũng đã có quà tặng cho Nhân dân thôn Tấu Trên; UBND xã Trạm Tấu khen thưởng cho 7 gia đình văn hóa tiêu biểu.

Sau phần lễ, phần hội được tổ chức tranh tài giữa các khu dân cư với các môn thể thao truyền thống như: kéo co, đẩy gậy, đánh quay thu hút được đông đảo Nhân dân trong xã tham gia và cổ vũ.

Kim Thoa – Trung tâm TT và VH Trạm Tấu

đã tặng

Các tin khác:

41-45 of 86<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập