Tin Hoạt động >> Kinh tế

Trạm Tấu: Trên 200ha khoai sọ phát triển tốt

08/06/2021

Theo kế hoạch năm 2021, huyện Trạm Tấu trồng 200 ha khoai sọ ở 11 xã trên địa bàn. Thông qua công tác tuyên truyền, vận động, bà con các xã đã trồng được 212ha, vượt 12ha so với kế hoạch.

Hỗ trợ 900 ngan giống cho 30 hộ nghèo

16/05/2021

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/TU của Tỉnh ủy Yên Bái tiếp tục phân công 51 ban, sở, ngành, tổ chức hội, đoàn thể có liên quan trực tiếp tuyên truyền, vận động, hỗ trợ, giúp đỡ 1.072 hộ nghèo tại 59 xã đặc biệt khó khăn và 5 xã có thôn đặc biệt khó khăn thoát nghèo trong năm 2021.

Trạm Tấu khởi công công trình đường vào thôn Làng Ninh - Pá Khoang, xã Túc Đán

13/04/2021

Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường vào thôn Làng Ninh - Pá Khoang, xã Túc Đán.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trạm Tấu triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2021

12/04/2021

Vừa qua Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trạm Tấu đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Dự, chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là thành viên ban đại diện.

Trạm Tấu tích cực xây dựng nông thôn mới

29/03/2021

Với đặc thù là huyện vùng cao khó khăn của tỉnh Yên Bái, những năm qua, huyện Trạm Tấu đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động mọi nguồn lực để xây dựng nông thôn mới. Người dân đồng lòng đóng góp công sức, hiến đất để xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng nông thôn. Qua đó đã tạo thành phong trào lan tỏa, góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo huyện kiểm tra sản xuất vụ Đông Xuân tại xã Trạm Tấu và xã Xà Hồ

23/02/2021

Ngày 22/02 đoàn công tác của huyện do đồng chí Giàng A Thào - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Xà Hồ và xã Trạm Tấu; cùng đi có đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.