Đảng bộ huyện Trạm Tấu phát huy vai trò của bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị

03/03/2021

Xác định đội ngũ bí thư chi bộ có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện, những năm gần đây, Đảng bộ huyện Trạm Tấu đã đề ra nhiều giải pháp nhằm phát huy vai trò của đội ngũ bí thư chi bộ trong việc triển khai thực hiện thắng lợi các chủ trương, nghị quyết mà Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra.

Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

26/02/2021

Sáng 25/2, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành thành phố và hơn 400 điểm cầu cấp huyện trong cả nước để hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lê Vĩnh Tân - Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia chủ trì hội nghị ở điểm cầu Trung ương. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan Trung ương, các bộ, ngành, đơn vị liên quan tới công tác bầu của đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.

01/02/2021

Toàn bộ Danh sách Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng kiểm tra, tặng quà Tết tại huyện Trạm Tấu

29/01/2021

Thực hiện chương trình công tác nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc tại huyện Trạm Tấu

28/01/2021

Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn vừa có cuộc giám sát tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 theo Nghị quyết số 57 của HĐND tỉnh; việc tổ chức chỉ đạo tổng kết hoạt động HĐND cấp huyện, cấp xã; công tác phòng chống rét, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại huyện Trạm Tấu.

Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy: Quyết tâm vì sự thành công của Đại hội

27/01/2021

Đại hội lần thứ XIII của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã chính thức khai mạc. Bên thềm Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái đã có những chia sẻ với phóng viên (PV) Báo Yên Bái về những kết quả nổi bật của tỉnh sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và những kỳ vọng, gửi gắm của cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Yên Bái với Đại hội XIII của Đảng.