Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Trạm Tấu

16/06/2021

Ngày 15/6, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra thực tế và làm việc với huyện Trạm Tấu về đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Làm việc với đoàn công tác của tỉnh, có đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Khang A Chua - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Trạm Tấu tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

16/06/2021

Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

14/06/2021

Sáng ngày 12-6-2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Trạm Tấu chú trọng công tác đào tạo cán bộ

14/06/2021

Ban Thường vụ Huyện ủy đã đưa cán bộ Đề án 11 vào quy hoạch các chức danh lãnh đạo chủ chốt cấp huyện. Hiện tại, 2/2 đồng chí cán bộ Đề án đều là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, vừa qua đều đã trúng cử đại biểu HĐND huyện và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Yên Bái: 6 đại biểu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

11/06/2021

Chiều 10/6, thay mặt Hội đồng Bầu cử quốc gia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong đó, tỉnh Yên Bái có 6 đại biểu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hội nghị đánh giá kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 5 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới

04/06/2021

UBND huyện Trạm Tấu vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Tới dự hội nghị có đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thành viên UBND huyện; Trưởng các phòng chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Vũ Lê Chung Anh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.