Tin Hoạt động

Đảng bộ huyện Trạm Tấu phát huy vai trò của bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị

03/03/2021

Xác định đội ngũ bí thư chi bộ có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện, những năm gần đây, Đảng bộ huyện Trạm Tấu đã đề ra nhiều giải pháp nhằm phát huy vai trò của đội ngũ bí thư chi bộ trong việc triển khai thực hiện thắng lợi các chủ trương, nghị quyết mà Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra.

Trạm Tấu hoàn thành công tác giao nhận quân 2021

02/03/2021

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, ngày 28.2 huyện Trạm Tấu đã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân và hoàn thành công tác tuyển quân năm 2021 đủ số lượng, chất lượng; hoàn thành chỉ tiêu trên giao, bàn giao đủ quân số cho các đơn vị nhận quân đúng quy định.

Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

26/02/2021

Sáng 25/2, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành thành phố và hơn 400 điểm cầu cấp huyện trong cả nước để hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lê Vĩnh Tân - Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia chủ trì hội nghị ở điểm cầu Trung ương. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan Trung ương, các bộ, ngành, đơn vị liên quan tới công tác bầu của đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.

Trạm Tấu sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2021

25/02/2021

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, 35 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của huyện Trạm Tấu năm 2021 đang háo hức, phấn khởi, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Nhờ làm tốt các bước trong công tác tuyển chọn, đến thời điểm này, huyện Trạm Tấu đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân.

Lãnh đạo huyện kiểm tra sản xuất vụ Đông Xuân tại xã Trạm Tấu và xã Xà Hồ

23/02/2021

Ngày 22/02 đoàn công tác của huyện do đồng chí Giàng A Thào - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Xà Hồ và xã Trạm Tấu; cùng đi có đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Trạm Tấu: Tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

17/02/2021

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh Yên Bái, sáng ngày 17/02/2021 (Tức ngày 06 tết) huyện Trạm Tấu đã tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2021 tại công viên đồi thông eo gió của huyện.