Tin Hoạt động >> Chính trị

Đồng chí Giàng A Thào - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tácdự sinh hoạt chi bộ thôn Tà Đằng, xã Xà Hồ

09/09/2021 05:12:47 Xem cỡ chữ Google
Ngày 09/9, đồng chí Giàng A Thào - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Lê Chung Anh - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Tà Đằng, xã Xà Hồ.

Đồng chí Giàng A Thào - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tà Đằng

Chi bộ Tà Đằng, xã Xà Hồ có 12 đảng viên, trong tháng chi bộ đã kịp thời triển khai các chỉ thị Nghị quyết của Đảng các cấp, vận động nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Giàng A Thào - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những cố gắng của chi bộ Tà Đằng trong thời gian qua, đặc biệt là phong trào làm đường giao thông nông thôn làm thay đổi diện mạo nông thôn miền núi. Người dân Tà Đằng đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn phát triển kinh tế xã hội đảm bảo an ninh nông thôn, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh vai trò của đảng viên ở cơ sở đối với sự phát triển của thôn bản, yêu cầu đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế và thực hiện cam kết của thôn bản.

Với cách chỉ đạo nghiêm túc và gần gũi, đảng viên trong chi bộ Tà Đằng đã thảo luận nghiêm túc, chỉ ra những khó khăn tồn tại từ đó đề ra giải pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phương Thùy - Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h