Tin Hoạt động >> Chính trị

Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Đức dự sinh hoạt tại Chi bộ thôn km14 +17, xã Trạm Tấu

22/07/2021 08:31:38 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 21/7/2021, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Đức, Ủy viên BTV - Giám đốc Công an tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ tại thôn km14+17, xã Trạm Tấu. Cùng dự có đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Là chi bộ thuộc Đảng bộ xã Trạm Tấu, với 19 đảng viên là đồng bào dân tộc Mông. Là hạt nhân chính trị ở cơ sở, thời gian qua chi bộ thôn km14+17 xã Trạm Tấu đã làm tốt vai trò lãnh đạo toàn diện các hoạt động trong thôn trong đó đã lãnh đạo nhân dân gieo cấy hoàn thành 100% các diện tích cây trồng với 17,6ha lúa ruộng; 32,15ha ngô và 7ha khoai sọ... hiện các cây trồng này đang sinh trưởng và phát triển tốt, duy trì phát triển đầu đàn gia súc gia cầm với tổng đàn gia súc 446 con, đàn gia cầm 2300 con, công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện quyết liệt, không có đám cưới được tổ chức trong thời gian phòng dịch, đám ma được tổ chức gọn nhẹ theo quy định. Công tác giáo dục chinh trị tư tưởng cho đảng viên được Chi bộ quan tâm chú trọng bằng việc triển khai kịp thời đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định của Đảng các cấp, giáo dục lịch sử đảng bộ địa phương và truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn KM 14 + 17, xã Trạm Tấu, đồng chí Đặng Hồng Đức bày tỏ mong muốn mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của người đảng viên trong phát triển kinh tế, thực hiện nếp sống văn hóa mới, mỗi đảng viên và gia đình đảng viên cần nên tiên phong gương mẫu thực hiện trước các phong trào ở địa phương nhất là việc vận động con em đến trường đầy đủ, không tảo hôn và hôn nhân cận huyết, giáo dục cho nhân dân giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, nêu cao tinh thần cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội, Ban chỉ ủy chi bộ cần xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp sát với điều kiện thực tiễn ở địa phương góp phần đắc lực để xã Trạm Tấu được công nhận nông thôn mới vào năm 2025./.

Thu Hằng - Văn Toàn, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h