Tin Hoạt động >> Giáo dục và Đào tạo

Trạm Tấu: 135 thí sinh bước vào môn thi thứ nhất

07/07/2021 03:23:40 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 07/7/2021, 135 thí sinh của huyện Trạm Tấu đã bước vào môn thi thứ nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trong đó có 121 thí sinh đăng ký tham gia thi tổ hợp KHXH; 10 thí sinh tham gia thi tổ hợp KHTN, 4 thí sinh tự do, 3 thí sinh tham gia thi môn Văn, Sử, Địa; 01 thí sinh thi môn Văn, Toán, Sử.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ngay từ sáng sớm các lực lượng phục vụ thi đã có mặt đông đủ tại khu vực trường thi. Tất cả các thí sinh và cán bộ coi thi đều thực hiện đầy đủ các bước trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Buổi thi sáng ngày hôm nay không có thí sinh đi muộn, không có thí sinh bỏ thi. Trước ngày thi, trên địa bàn huyện Trạm Tấu có xảy ra mưa to làm đất đá sụt sạt tại một số tuyến đường. Để bảo thun lợi cho các thí sinh di chuyển đến trường thi an toàn, ngay trong sáng ngày 7/7,chính quyền sở tại đã huy động người dân san gạt đảm bảo thông thoáng trước khi thí sinh đến trường thi./.

Thu Hằng - Văn Toàn, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu