Yên Bái: 6 đại biểu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

11/06/2021 09:37:43 Xem cỡ chữ Google
Chiều 10/6, thay mặt Hội đồng Bầu cử quốc gia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong đó, tỉnh Yên Bái có 6 đại biểu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

6 đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh Yên Bái.

Các đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội XV tỉnh Yên Bái, cụ thể như sau:

Tại Đơn vị bầu cử số 1 gồm: ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái; bà Triệu Thị Huyền - Viên chức Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái; ông Nguyễn Thành Trung - Phó vụ trưởng Vụ Thông tin Văn phòng Quốc hội.

Tại Đơn vị bầu cử số 2 gồm: ông Nguyễn Quốc Luận - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái; bà Khang Thị Mào - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải; bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia.

Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh