Danh sách chính thức những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Đơn vị bầu cử số 02

19/05/2021 10:40:58 Xem cỡ chữ Google
Danh sách ứng cử viên ĐBQH khóa XV (Đơn vị bầu cử số 2) gồm: Bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Quốc Luận - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; bà Khang Thị Mào - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Mù Cang Chải; bà Giàng Thị Dùa - cán bộ Huyện đoàn Trạm Tấu; bà Sùng Thị Tường Vy - cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mù Cang Chải. Tổng số người ứng cử: 05 người; số đại biểu Quốc hội được bầu: 03 người. Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu danh sách người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Đơn vị bầu cử số 02: