Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống Covid -19 tỉnh Yên Bái tại điểm cầu Trạm Tấu

02/05/2021 09:24:22 Xem cỡ chữ Google
Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Xuê – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Trạm Tấu.

Ngay sau khi có công điện của UBND tỉnh Yên Bái, huyện Trạm Tấu đã triển khai ngay các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch. Đóng cửa các quán karaoke, khu vực suối khoáng nóng, đồi thông eo gió dừng đón khách. Các nhà nghỉ, khách sạn thực hiện khai báo y tế. Tăng cường công tác tuyên truyền yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người. Lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra kiểm soát các trường hợp đi, đến địa phương trong dịp lễ. Tăng cường các biện pháp tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh huyện và tuyên truyền lưu động ở các thôn, bản./.

Phương Thùy. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu