Tin Hoạt động >> Chính trị

Trạm Tấu: Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

07/04/2021 09:14:04 Xem cỡ chữ Google
Ủy ban MTTQ cấp cơ sở ở Trạm Tấu vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang cư trú trên địa bàn.

Cử tri phát biểu nhận xét về người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại địa bàn huyện Trạm Tấu.

Tại các Hội nghị này, cử tri đã được nghe thông báo về các tiểu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. 

Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, riêng trên địa bàn tổ dân phố số 2 thị trấn Trạm Tấu có: 1 người ứng cử đại biểu Quốc hội, 2 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, 21 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, 20 người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn và 2 người ứng cử đại biểu HĐND xã Bản công, xã Bản Mù).

Tại hội nghị các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên, nêu ra các nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú.

Các ý kiến nhận định, những người ứng cử HĐND các cấp là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân, nếu được tín nhiệm bầu cử trở thành đại biểu HĐND các cấp sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

 Phát biểu tại Hội nghị, các ứng cử viên đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử. Đồng thời tin tưởng rằng nếu các ứng cử viên trúng cử đại biểu HĐND các cấp, bằng nhiệt huyết, trí tuệ và tâm sức của mình sẽ thúc đẩy sự phát triển của huyện, gắn bó mật thiết với cử tri. Luôn luôn lắng nghe, gần gũi thấu hiểu tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của nhân dân, qua đó phản ánh đến HĐND các cấp nhằm giải quyết kịp thời những vấn đề mà cử tri quan tâm. 

Trung Quân. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h