Tin Hoạt động >> Giáo dục và Đào tạo

Trạm Tấu: Nhiều hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020 09:07:29 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày 20/11/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Trạm Tấu và Tổ công tác phụ trách các xã, thị trấn đã đi thăm, chúc mừng các nhà trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Giàng A Thào, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường Mầm non Sơn Ca, trường phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Bản Công

Năm học 2020 - 2021, toàn huyện duy trì 27 đơn vị trường học mầm non, phổ thông trực thuộc với 372 nhóm lớp, hơn 11 nghìn học sinh và trên 830 cán bộ quản lý giáo viên, 100% giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên. Trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn ngành có 196 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, các phong trào thi đua tại các đơn vị trường đạt được nhiều kết quả quan trọng, từng bước nâng cao chất lượng dạy vào học. Hiện nay toàn ngành đang tập trung thực hiện tốt các cuộc vận động như: Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vận động "Hai không"; cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Các phong trào thi đua như: Dạy tốt - học tốt, phong trào "Trường học hạnh phúc". Tăng cường đổi mới công tác quản lý, triển khai thiết thực, hiệu quả chương trình “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” của ngành Giáo dục, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong trường học, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác xã hội hoá giáo dục, kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình - xã hội trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường Mầm non Hoa Mai, trường phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Phình Hồ

Đồng chí Vũ Lê Chung Anh - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa thầy cô giáo trường MN Hoa Hồng và PTDTBT TH&THCS xã Xà Hồ

Dự lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các nhà trường trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo huyện Trạm Tấu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tình cảm, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, khắc phục mọi khó khăn ra sức thi đua dạy tốt, học tốt; Luôn cố gắng nỗ lực để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà./.

Lộc Chầm, Duy Hùng, Trung Quân: Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu