Tin Hoạt động >> Chính trị

Đảng bộ huyện Trạm Tấu dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

12/05/2020 08:35:14 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), vừa qua Đảng bộ huyện Trạm Tấu đã dâng hương tưởng niệm, báo công Bác tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị xã Nghĩa Lộ.

Đảng bộ huyện Trạm Tấu dâng hương tưởng niệm, báo công với Bác tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị xã Nghĩa Lộ

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Trạm Tấu luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên giành được những kết quả tích cực và khá toàn diện. Kinh tế của huyện tiếp tục ổn định và có bước phát triển khá. Sản xuất nông nghiệp có bước phát triển vượt bậc. Văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, tỷ lệ hộ nghèo giảm, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên. Quốc phòng - an ninh giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị được tăng cường. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện Trạm Tấu lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến nay, huyện Trạm Tấu đã hoàn thành xong Đại hội cấp cơ sở. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có những đổi mới và bám sát vào các nhiệm vụ trọng tâm của huyện. Nhân dân các dân tộc trong huyện tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, góp phần ổn định về chính trị, kinh tế, an ninh - quốc phòng.

Trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Trạm Tấu nguyện mãi ghi nhớ công ơn và quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.   

 

Kim Thoa. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Trạm Tấu

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h