Tin Hoạt động >> Chính trị

Tổ đại biểu số 15 HĐND tỉnh Yên Bái và Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Trạm Tấu tiếp xúc cử tri các xã khu I

13/11/2019 03:10:04 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 08/11/2019, Tổ Đại biểu số 15 HĐND tỉnh Yên Bái khoá XVIII do đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí Thư thường Trực Huyện uỷ Trạm Tấu làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã khu I là: Bản Mù, Bản Công, Xà Hồ, Hát Lừu và Thị trấn Trạm Tấu; cùng tham gia buổi tiếp xúc có tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Trạm Tấu (khoá XVII). Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các xã khu 1 và đông đảo cử tri.

Đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Trạm Tấu - Tổ trưởng tổ Đại biểu số 15 HĐND tỉnh Yên Bái, khoá XVIII phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc thay mặt cho Tổ Đại biểu số 15 HĐND tỉnh Yên Bái (khoá XVIII), đồng chí Trịnh Văn Xuê - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Trạm Tấu đã thông báo đến đông đảo cử tri các xã khu 1 về dự kiến thời gian, chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Yên Bái (khoá XVIII). Đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện Trạm Tấu khoá XVII thông báo về dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Trạm Tấu khoá XVII.

Tại hội nghị thay mặt cho UBDN huyện, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin đến các cử tri về tình hình phát triển kinh tế xã hội từ đầu năm đến nay, một số giải pháp trọng tâm của UBND huyện từ nay đến cuối năm 2019. Trong không khí cởi mở và dân chủ, cư tri các xã khu I huyện Trạm Tấu đã có 9 lượt ý kiến, kiến nghị gửi đến tổ Đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII và tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện Trạm Tấu khoá XVII. Trong đó tập trung chủ yếu các việc mong muốn các cấp các ngành quan tâm đầu tư, hỗ trợ kiến cố hoá một số tuyến đường giao thông, công trình thuỷ lợi. Đầu tư làm nhà văn hoá ở một số thôn sau khi tổ chức sáp nhập, vấn đề xây dựng nông thôn mới, công tác di dời các hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở cao, công tác cấp phát giống lúa cho nhân dân. Tại buổi tiếp xúc, thay mặt cho UBND nhân dân huyện đồng chí Lê Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị trong thẩm quyền.

Kết luận Hội nghị đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - tổ trưởng tổ Đại biểu số 15 HĐND tỉnh Yên Bái (khoá XVIII) khẳng định các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc là những nội dung hết sức thiết thực, đối với những nội dung ý kiến của các cử tri tổ đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khoá XVIII và tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Trạm Tấu (khoá XVII) sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Lộc Chầm, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h