Chi bộ Thường trực HĐND và UBND huyện tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 20202-2025

 Ngày 18/5, Chi bộ Thường trực HĐND và UBND huyện tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 20202-2025. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Uỷ viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện – Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Thường trực HĐND và UBND huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra với tinh thần chủ động, trách nhiệm, đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể chi bộ và sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Hoạt động của Thường trực HĐND có sự chuyển biến tích cực, chất lượng, hiệu quả từng bước được nâng lên, tổ chức thành công 6 kỳ họp HĐND thường kỳ và chuyên đề theo quy định, 17 cuộc giám sát thường xuyên và giám sát theo chuyên đề huyện. Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng quy định. Đảng viên các ban của HĐND huyện thực hiện tốt công tác tham mưu giúp việc cho TT HĐND các ban HĐND thực hiện các hoạt động giám sát, phát huy vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND. Công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND huyện được thực hiện nghiêm túc, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn xây dựng và triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện tốt công tác tiếp công dân giải quyết đơn thư, cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính theo quy định. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ được UBND tỉnh tặng 06 Bằng khen cho tập thể, UBND huyện tặng 02 bằng khen cho tập thể và 08 cá nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Uỷ viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện – Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ Thường trực HĐND và UBND huyện đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ tiếp tục đoàn kết, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung vào thực hiện các nhóm chức năng của HĐND, các Ban HĐND, UBND, tăng cường năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và tập trung vào các nhiệm vụ then chốt về phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng NTM, chú trọng công tác xây dựng phát triển Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 2025. Đồng chí Vũ Xuân Đặng, Trưởng phòng Tư pháp huyện được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Thường trực HĐND và UBND huyện nhiệm kỳ 2022 – 2025; thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025./.

                                                                                                                                                                                                          Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

Các tin khác:

1-5 of 16<  1  2  3  4  >

Thư viện ảnh

      

Lượt truy cập