Tin Hoạt động >> Kinh tế

Trạm Tấu: Tổng sản lượng lương thực tăng 2.852 tấn so với năm 2015

23/03/2020

Nhờ các chính sách khuyến khích phát triển sản xuất và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp đầu tư, đến nay, sản xuất lương thực của huyện Trạm Tấu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Trạm Tấu: Bản lĩnh vượt khó, tạo đà tương lai

18/02/2020

Năm 2019, dấu ấn đầu tiên phải kể đến đó là 1 năm tổng sản lượng lương thực có hạt trên địa bàn huyện đạt mức cao nhất từ trước đến nay.

Sôi động ruộng đồng Trạm Tấu

13/02/2020

Sau tết Nguyên đán, huyện Trạm Tấu nỗ lực cùng cả nước phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, cùng đó tích cực chỉ đạo sản xuất để phấn đấu đến cuối năm tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 23.806 tấn, góp phần ổn định an ninh lương thực trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn huyện Trạm Tấu

17/01/2020

Sáng 17/1, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn huyện Trạm Tấu. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi cục Kiểm lâm.

Yên Bái: Hát Lừu - xã đầu tiên của 1 trong 62 huyện nghèo nhất nước đạt chuẩn nông thôn mới

13/01/2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón Xuân Canh Tý 2020, sáng nay - 12/1, huyện Trạm Tấu đã tổ chức Lễ công bố xã Hát Lừu đạt chuẩn nông thôn mới. Điều đáng nói, Hát Lừu là xã đầu tiên của huyện vùng cao Trạm Tấu- 1 trong 62 huyện nghèo nhất cả nước đạt chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới.