Tin Hoạt động >> An ninh - Quốc phòng

Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Tà Xi Láng

12/03/2020

Vừa qua huyện Trạm Tấu đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Tà Xi Láng. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; cùng đoàn công tác của huyện, thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ, lãnh đạo Công an huyện và cấp ủy chính quyền địa phương.

Trạm Tấu hoàn thành tốt công tác giao nhận quân năm 2020

12/02/2020

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, đúng 8 giờ sáng ngày 11/02/2020, huyện Trạm Tấu đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020 tiễn 38 thanh niên ưu tú của huyện Trạm Tấu lên đường nhập ngũ.

Trạm Tấu sẵn sàng cho ngày hội giao quân 2020

10/02/2020

Ngày hội giao quân 2020 đã cận kề, những ngày này, huyện Trạm Tấu đang gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng, sẵn sàng cho ngày hội giao quân, tiễn 38 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ. Những thanh niên trúng tuyển, đang phấn khởi chờ đến ngày hội giao quân.

Trạm Tấu triển khai nhiệm vụ công tác Quân sự - Quốc phòng năm 2020

20/01/2020

Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quân sự – quốc phòng và an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Công an huyện Trạm Tấu triển khai nhiệm vụ năm 2020

16/01/2020

Công an huyện Trạm Tấu vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai kế hoạch công tác năm 2020.

Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS – QP và công tác xây dựng Đảng năm 2020

16/01/2020

Vừa qua, Đảng ủy Quân sự huyện Trạm Tấu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Dương Anh Tuấn - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái cùng đoàn công tác. Đồng chí Trần Ngọc Luận - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại biểu các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy; đại biểu các xã, Thị trấn và đơn vị tự vệ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Giàng A Thào, UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.