Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Trạm Tấu: 51 hộ làm đơn xin đăng ký thoát nghèo

18/03/2020

Tính đến ngày 17/3/2020, trên địa bàn huyện vùng cao Trạm Tấu đã có 51 hộ tại 6 xã tự nguyện làm đơn xin thoát nghèo.

Trạm Tấu: Triển khai các hoạt động phòng chống Covid trong tình hình mới

15/03/2020

Thực hiện Công văn số 2117 của Tỉnh ủy về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Trước diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19 diễn ra trên thế giới và trong nước, trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Trạm Tấu đã triển khai ngay một số nội dung cấp bách nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ dịch bệnh này xâm nhiễm vào địa bàn huyện.

Trạm Tấu đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch nCoV

10/02/2020

Huyện Trạm Tấu tập trung tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế đến 100% cơ quan, đơn vị, các trường học đóng trên địa bàn; 57/57 thôn, tổ dân phố với 100% cán bộ, công nhân viên chức và các hộ gia đình trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc tại huyện Trạm Tấu

07/02/2020

Ngày 6/2/2020, đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trạm Tấu và Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn huyện; việc thực hiện Chương trình hành động số 190 - CT/TU, ngày 26/11/2019 của Tỉnh ủy. Cùng đi có đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó đoàn kiểm tra.

Trạm Tấu triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

06/02/2020

Với tính chất nghiêm trọng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Vừa qua đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng ban phòng chống dịch huyện, cùng đoàn công tác phụ trách xã đã có buổi làm việc tại xã Trạm Tấu về việc triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng loại vi rút Corona trên địa bàn xã Trạm Tấu.