Tin Hoạt động

Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu Trần Ngọc Luận được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

30/03/2020

Sáng ngày 30/3, Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và trao Quyết định.

Đại hội Chi bộ sự nghiệp Truyền thông và Văn hoá

30/03/2020

Ngày 27/03, Chi bộ sự nghiệp truyền thông và văn hoá huyện Trạm Tấu đã tổ chức Đại hội lần thứ II. Đến dự có đồng chí Phạm Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ; lãnh đạo văn phòng cấp uỷ huyện và 21 đảng viên trong chi bộ.

Đảng bộ thị trấn Trạm Tấu tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

27/03/2020

Với chủ đề: “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phát huy truyền thống đoàn kết dân chủ đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế, phấn đấu xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”. Trong 2 ngày 25 và 26/3, Đảng bộ thị trấn Trạm Tấu đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Luận, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; tổ trưởng tổ công tác phụ trách thị trấn và các thành viên trong đoàn cùng 114 đảng viên đại diện cho hơn 200 đảng viên trong toàn đảng bộ về dự đại hội.

Trạm Tấu cần quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu kép: Phát triển kinh tế và phòng chống dịch Covid -19

26/03/2020

Ngày 25/3, đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác số 1 của Tỉnh ủy đã kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị quý I/2020, công tác phòng chống dịch Covid - 19 và công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 của huyện Trạm Tấu, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Sở Y tế.

Trạm Tấu: Tổng sản lượng lương thực tăng 2.852 tấn so với năm 2015

23/03/2020

Nhờ các chính sách khuyến khích phát triển sản xuất và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp đầu tư, đến nay, sản xuất lương thực của huyện Trạm Tấu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.