Tin Hoạt động

Chương trình phát triển vùng huyện Trạm Tấu hỗ trợ 1,6 tỷ đồng cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19

20/10/2020

428 hộ gia đình đồng bào Mông nằm trong 6 xã dự án của Chương trình phát triển vùng huyện Trạm Tấu được hỗ trợ để vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Trạm Tấu

20/10/2020

Vừa qua, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tại huyện Trạm Tấu về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP).

Trạm Tấu: Mưa lớn gây thiệt hại tài sản người dân

15/10/2020

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Trạm Tấu, do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp suy yếu từ cơn bão số 7 kết hợp với không khí lạnh gây mưa lớn từ 6h ngày 14/10 đến 6h ngày 15/10 đã làm thiệt hại tài sản của nhân dân.

Huyện ủy Trạm Tấu gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập các ban, cơ quan giúp việc Huyện ủy

13/10/2020

Vừa qua Huyện ủy Trạm Tấu đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy. Tới dự có đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Hiền, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ; lãnh đạo các ban Đảng; đảng viên, cán bộ công chức, nhân viên các ban, cơ quan giúp việc Huyện ủy.

Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Trạm Tấu triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2020

13/10/2020

Vừa qua Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trạm Tấu đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2020. Dự, chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là thành viên ban đại diện.

Vụ Văn hóa Dân tộc nâng cao công tác tuyên truyền PBPL tại các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái năm 2020

13/10/2020

Vừa qua tại huyện Trạm Tấu, Vụ Văn hóa Dân tộc tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ văn hóa xã, nghệ nhân, già làng trưởng thôn bản thuộc các xã đặc biệt khó khăn tại tỉnh Yên Bái năm 2020.