Nông thôn mới >> Kinh tế

Hội nghị thẩm định xã Hát Lừu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

07/01/2020

Vừa qua, Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch hội đồng thẩm định nông thôn mới chủ trì hội nghị.

Khởi sắc nông thôn mới vùng cao

03/01/2020

Hát Lừu là một xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Sau gần 9 năm xây dựng nông thôn mới, bộ mặt xã vùng cao đặc biệt khó khăn ngày càng khởi sắc. Đời sống người dân nơi đây từng bước cải thiện, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang, đường giao thông nông thôn bê tông hóa.

Tà Ghênh ngày mới

29/11/2019

Tiếng nói, tiếng cười của trai làng, gái bản, những gùi lúa nặng bông, trĩu hạt, được chở bằng xe máy nối đuôi nhau về bản. Tất cả những thanh âm, hình ảnh đó như tô điểm cho bức tranh no ấm của Xà Hồ thêm những màu sắc tươi mới hơn.

Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới ở Hát Lừu

31/05/2019

Hát Lừu - xã duy nhất của huyện Trạm Tấu đến nay đạt 16/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (XDNTM) và đang phấn đấu “cán đích” vào năm 2020.

Đột phá nông nghiệp ở Trạm Tấu

12/09/2018

Đảng bộ huyện Trạm Tấu vừa thống nhất điều chỉnh tăng 4 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XV, trong đó, có 4 chỉ tiêu thuộc lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp.