Học tập làm theo lời Bác >> Kinh tế

Nông dân Trạm Tấu hỗ trợ, thúc đẩy nông dân làm giàu

03/02/2020

Khắc ghi lời dạy của Bác, Hội Nông dân huyện Trạm Tấu đã triển khai sâu rộng Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Anh Hoàng Đình Văn học Bác để xây đời no ấm

29/11/2019

Anh Hoàng Đình Văn - hội viên Chi hội thôn Lừu 2, xã Hát Lừu là một điển hình trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi của Hội Nông dân huyện Trạm Tấu.

Vàng A Rùa làm kinh tế giỏi

11/10/2018

Với nghị lực, quyết tâm vượt khó, dám nghĩ, dám làm, Vàng A Rùa - chàng trai người Mông ở thôn Tấu Giữa, xã Trạm Tấu đã đi đầu trong phát triển kinh tế, làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp, mỗi năm thu nhập trên 150 triệu đồng và trở thành điển hình để bà con trong xã học tập, noi theo.

Lò Văn Păn làm kinh tế giỏi

12/09/2018

Về xã Hát Lừu, hỏi anh Lò Văn Păn thì ai cũng biết, bởi anh không chỉ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mà còn là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế và trở thành mô hình điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở huyện Trạm Tấu.