Học tập làm theo lời Bác

Nông dân Trạm Tấu hỗ trợ, thúc đẩy nông dân làm giàu

03/02/2020

Khắc ghi lời dạy của Bác, Hội Nông dân huyện Trạm Tấu đã triển khai sâu rộng Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Trạm Tấu 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ

03/02/2020

50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, đồng bào huyện Trạm Tấu luôn đoàn kết một lòng, chiến thắng giặc ngoại xâm, chiến thắng giặc đói, giặc dốt, xây dựng đời sống mới ấm no, hạnh phúc hơn.

Học Bác để “trồng người”

03/02/2020

Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phình Hồ được Huyện ủy Trạm Tấu chọn làm điểm xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017 - 2020.

Thấm nhuần tư tưởng của Bác qua từng câu chuyện

03/02/2020

Đảng bộ huyện Trạm Tấu xác định, Hội thi kể chuyện về Bác Hồ năm 2019 và các mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019 là một điểm nhấn quan trọng trong thực hiện Chỉ thị 05. Theo đó, huyện đã xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức hội thi ở cấp cơ sở và cấp huyện.

Anh Hoàng Đình Văn học Bác để xây đời no ấm

29/11/2019

Anh Hoàng Đình Văn - hội viên Chi hội thôn Lừu 2, xã Hát Lừu là một điển hình trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi của Hội Nông dân huyện Trạm Tấu.

Trạm Tấu: Những điển hình đi đầu học Bác

09/08/2019

Sinh ra trong một gia đình đông anh em, điều kiện cuộc sống rất khó khăn; bởi vậy, mong muốn thoát nghèo luôn là trăn trở đối với anh Vàng A Rua ở thôn Tấu Trên, xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu. Ngay khi được xã, huyện tuyên truyền chủ trương chuyển đổi đất lúa nương kém hiệu quả sang trồng ngô đồi, anh đã mạnh dạn đi đầu.