Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Trạm Tấu lần thứ 6 khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023 (Mở rộng)

24/07/2020 09:04:34 Xem cỡ chữ Google
Ngày 23/7, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Trạm Tấu tổ chức hội nghị lần thứ 6 khóa X, nhiệm kỳ 2018- 2023 về việc Bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường Vụ, chức danh Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Hùng, trưởng ban xây dựng Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Đăng Khoa, Ủy viên BTV Huyện ủy - Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao các đại biểu dự Hội nghị đã bầu đồng chí Quyền Đình Hiếu trúng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện Trạm Tấu khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Trạm Tấu khóa X chuyển công tác, thôi không tham gia Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Trạm Tấu khóa X./.

Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa