Tin Hoạt động >> Chính trị

Trạm Tấu: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

23/07/2020 08:59:10 Xem cỡ chữ Google
Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Xuê, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Lê Chung Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện.

Lãnh đạo huyện Trạm Tấu trao các quyết định tại hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Cơ quan tổ chức - Nội vụ huyện Trạm Tấu đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện đối với 09 đồng chí được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm các chức vụ nhiệm vụ mới bao gồm: Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Chánh Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện; Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện và Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện.

Sau khi công bố và trao các quyết định đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ, lãnh đạo huyện Trạm Tấu mong muốn các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Trạm Tấu trao quyết định về công tác cán bộ, trên cương vị chức vụ, nhiệm vụ mới các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực cá nhân của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Không ngừng nghiên cứu tài liệu và phát huy tốt tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị được giao, đề ra chương trình công tác hàng tháng, hàng quý, hàng năm và cả nhiệm kỳ. Qua đó, để tham mưu kịp thời cho Ban Thường vụ Huyện ủy - UBND huyện nhằm triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm vụ chính trị hàng năm. Góp phần đưa huyện Trạm Tấu sớm thoát khỏi huyện nghèo vào năm 2025.

Các đồng chí sau khi nhận quyết định của Huyện ủy - UBND huyện hứa sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Trạm Tấu ngày một phát triển./.

Duy Hùng, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h