Hội đồng nhân dân xã Xà Hồ khoá XVII tổ chức kỳ họp thứ 12 (bất thường)

20/03/2020 08:59:33 Xem cỡ chữ Google
Ngày 17/03, Hội đồng nhân dân xã Xà Hồ khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (bất thường). Dự có đồng chí Vũ Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện - Tổ trưởng tổ công tác phụ trách xã; lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; thành viên tổ công tác phụ trách xã.

Đồng chí Vũ Thị Hiền, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện và lãnh đạo xã Xà Hồ tặng hoa chúc mừng các đồng chí thành viên uỷ ban khóa mới

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã Xà Hồ đã thông qua Tờ trình về việc cho thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã Xà Hồ khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Thông qua Nghị quyết về việc cho thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã khoá XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Hòe đã chuyển công tác. Thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Xà Hồ khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, kỳ họp đã bầu đồng chí Giàng A Sáy, Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Chủ tịch UBND xã Xà Hồ, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nhân dịp này HĐND xã Xà Hồ, khoá XVII đã tặng hoa chia tay các đồng chí chuyển công tác và nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của nhà nước./.

Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa