Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Tổ chức từ thiện Du Chi tại Việt Nam đến thăm và tặng quà tại huyện Trạm Tấu

16/01/2020 10:50:39 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, vừa qua tổ chức từ thiện Du Chi tại Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Trạm Tấu

Theo đó đoàn đã trao tặng 500 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn 12 xã, thị trấn của huyện Trạm Tấu, với tổng giá trị mỗi suất quà là 750 nghìn đồng, bao gồm gạo, dầu ăn, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt thường ngày. Cùng với tặng quà, đoàn đã động viên thăm hỏi chúc tết các hộ nghèo mong muốn các hộ tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày một ấm no hơn.

Thông qua hoạt động trên đã kịp thời động viên cả về  vật chất lẫn tinh thần đối với đồng bào nghèo vùng cao giúp đồng bào có thêm điều kiện đón tết vui tươi đầm ấm./.

Văn Toàn. Trung tâm Truyền thông và Văn hóa