Tin Hoạt động >> An ninh - Quốc phòng

Đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách và một số cơ quan trên địa bàn huyện Trạm Tấu

16/01/2020 10:40:29 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi tặng quà các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi và một số cơ quan trên địa bàn huyện Trạm Tấu. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân tộc, Hội CCB tỉnh. Về phía huyện Trạm Tấu có đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và một số cơ quan chuyên môn của huyện.

Đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo huyện Trạm Tấu

Tại các hộ mà đoàn đến thăm, đồng chí  Đặng Trần Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Đảng, Nhà nước, tỉnh Yên Bái cũng như huyện Trạm Tấu luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và các hộ nghèo bằng những việc làm thiết thực nhất để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí  mong muốn các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người cao tuổi tiếp  tục  vươn lên phát triển kinh tế xây dựng nông thôn mới góp sức cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và đồng bào các dân tộc trong huyện xây dựng huyện Trạm Tấu ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đồng chí  Đặng Trần Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh đã tặng 11 xuất quà của tỉnh và 5 xuất quà của Công an tỉnh cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi chúc tết Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện Trạm Tấu. Tại các cơ quan đơn vị mà đoàn đến  thăm, đồng chí Đặng Trần Chiêu - Giám đốc Công an tỉnh đã đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, trước mắt là đảm bảo an toàn tuyệt đối để đồng bào các dân tộc trong huyện đón tết cổ truyền, vui xuân Canh Tý an toàn lành mạnh. Thực hiện tốt công tác tuyển quân, xây dựng thế trận lòng dân vững mạnh, hoàn thành Đề án đưa công an chính quy về công an xã trước quý I năm 2020. Góp phần cùng huyện Trạm Tấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho bà Lò Thị Thái, người cao tuổi tại Thị trấn Trạm tấu

 

Đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho thương binh Lò Văn Qúy

 

Đồng chí Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện

 

Thu Hằng, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h