Tin Hoạt động >> An ninh - Quốc phòng

Trạm Tấu gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

20/12/2019 10:41:16 Xem cỡ chữ Google
Ngày 19/12, huyện Trạm Tấu đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Lãnh đạo huyện Trạm Tấu chúc mừng Ban Chỉ huy quân sự huyện nhân 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Trạm Tấu đã ghi nhận đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ quân đội qua các thời kỳ trong các cuộc kháng chiến, trong xây dựng, bảo vệ tổ quốc, trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng - xây dựng hệ thống chính trị của huyện nhà. Đồng thời mong muốn lực lượng vũ trang huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống vẻ vang của quân đội ta, tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác quân sự quốc phòng, tham gia xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, đặc biệt là xây dựng cơ sở chính trị, vững mạnh, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó lãnh đạo huyện Trạm Tấu mong muốn các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện tiếp tục có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương và xây dựng nền quốc phòng toàn dân góp phần xây dựng huyện Trạm Tấu ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo huyện Trạm Tấu thăm hỏi, tặng quà cho thương binh Lò Văn Nối, tổ dân dân phố số 2, Thị trấn Trạm Tấu nhân dịp 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp này tỉnh Yên Bái tặng hai xuất quà cho gia đình thương bệnh binh, huyện Trạm Tấu đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện, các cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện và tặng quà cho các đại biểu gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện./.

Thu Hằng - Duy Hùng. Trung Tâm TT&VH