Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trạm Tấu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2019 08:30:28 Xem cỡ chữ Google
Vừa qua Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trạm Tấu đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự có đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Ngọc Luận, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trường trực HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

Đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Trạm Tấu hiện có 02 giảng viên chuyên trách và 09 giảng viên kiêm chức. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, HĐND - UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các chi đảng bộ cơ sở, công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị của huyện đã bám sát nhiệm vụ, mục tiêu đào tạo, coi trọng nâng cao chất lượng, thực hiện đa dạng hoá chương trình, hình thức đào tạo, đổi mới nội dung chương trình theo hướng thiết thực hiệu quả, phương pháp giảng dạy và học tập, bồi dưỡng lý luận quần chúng ưu tú, cán bộ đảng viên cơ sở. Riêng năm 2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã hoàn thành mở 15 lớp với 1.036 học viên, hoàn thành 100% kế hoạch đã đề ra. Công tác tổ chức, quản lý lớp học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên được Trung tâm thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Với những kết quả đã góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của các giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Trạm Tấu tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú, cán bộ, đảng viên theo kế hoạch đã đề ra, đổi mới phương pháp dạy phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ mới, gắn công tác bồi dưỡng với thực tiễn, tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp, hoàn thành thắng lợi kế hoạch của năm học.

Thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, đồng chí Giàng A Thào đã chúc mừng cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các cơ quan, ban ngành của huyện cũng đã có hoa tươi thắm chúc mừng. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng các giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức.

Lộc Chầm, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu