Huyện Trạm Tấu công bố quyết định điều động cán bộ

07/10/2019 10:27:02 Xem cỡ chữ Google
Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hiền, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Lan Hương, Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ.

Đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ cho đồng chí Chớ A Páo

Theo Quyết định 2595, ngày 26/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Trạm Tấu, đồng chí Chớ A Páo, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Xà Hồ thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Xà Hồ nhiệm kỳ 2015 - 2020, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND xã Xà Hồ nhiệm kỳ 2016-2021 kể từ ngày 26/09/2019 điều động giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Bản Công nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trao quyết định và phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Giàng A Thào, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cho biết "Việc luân chuyển cán bộ là một trong những chủ trương đứng đắn của Tỉnh uỷ cũng như của Ban Thường vụ Huyện uỷ nhằm nâng cao chất lượng công tác cán bộ, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Đối với cá nhân đồng chí Chớ A Páo là một trong những cán bộ đã trải qua nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đề nghị đồng chí Chớ A Páo ngay sau khi tiếp nhận công việc, phát huy tinh thần đoàn kết cùng Ban Chấp hành, Ban thường vụ Đảng uỷ xã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là việc thực hiện Kế hoạch số 86 của Huyện uỷ, công tác chuẩn bị cho Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025".

Cũng trong dịp này Đảng uỷ xã Bản Công, các đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Chớ A Páo đến nhận nhiệm vụ mới và chia tay đồng chí Hờ A Vư, nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Bản Công được điều đồng nhận nhiệm vụ mới.

Lộc Chầm, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Trạm Tấu